Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

ve-may-bay

Đại lý vé máy bay phải đặt vé từ hãng thì đáng lẽ vé vé của đại lý phải cao hơn thì mới có lãi chứ? Tại sao bảng giá của các đại lý luôn rẻ hơn hãng? Đây là câu hỏi nhiều người vẫn thường thắc mắc. Sau đây Happyfly sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Tại sao vé đại lý lại rẻ hơn vé hãng?

Tại sao vé máy bay đại lý lại rẻ hơn vé hãng?

Nhiều người nghĩ đơn giản, đại lý đặt vé qua hãng thì tất nhiên phải cao hơn hãng thì mới có lời. Tuy nhiên, các đại lý thường gom vé số lượng lớn giá rẻ. Khi vé hãng lên cao, đại lý đổi tên bán lại cho khách với giá rẻ hơn vé hãng tại thời điểm khách đặt. Vậy nên mới có trường hợp khách hàng mua được vé giá rẻ hơn tại hãng.

Đại lý thường được sự ủy quyền của rất nhiều hãng bay. Đặt vé tại đại lý khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều hãng bay. Đại lý sẽ tìm cho bạn giá vé máy bay của hãng nào rẻ nhất tại thời điểm ấy. Đặc biệt khi bạn bay chặng đường dài, đại lý sẽ tìm cho bạn các hãng transit với đường bay ngắn nhất, giá vé tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, khi đặt tại đại lý bạn sẽ được hỗ trợ hoàn, hủy vé, đổi tên, mua thêm hành lý… Tất nhiên khi đặt tại hãng bạn vẫn có thể yêu cầu các dịch vụ đó tuy nhiên thời gian sẽ lâu hơn. Hãng sẽ không hỗ trợ bạn 24/24. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch các đại lý cũng sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn.

Mua vé máy bay tại đại lý và tự đặt tại hãng

Khi tự đặt bạn phải chuẩn bị cho mình thẻ visa, một số hãng cho phép thẻ atm. Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận khi quyết định tự đặt. Chỉ cần sai bất cứ một thông tin nào sẽ rất khó để đổi lại. Rất nhiều trường hợp khách hàng gõ sai tên, nhầm ngày, nhầm hành trình… Đối với tùy từng hãng sẽ cho phép bạn đổi vé trong thời gian nhất định. Tuy nhiên, đa phần các hãng sẽ không cho phép hoàn vé mà bắt buộc phải thêm tiền để đổi tên hoặc đổi hành trình.

Có nghĩa là tôi nên đặt vé máy bay tại đại lý?

Happyfly không khuyên bạn nên đặt vé tại đại lý. Bởi hiện nay trên thị trường rất nhiều đại lý lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng. Nếu vé tại đại lý rẻ hơn thì bạn nên đặt tại đại lý. Tuy nhiên bạn phải thật cẩn thận. Cần tìm hiểu kỹ về đại lý vé máy bay mình định mua. Đối với những đoàn đông người bạn nên yêu cầu có hợp đồng đi kèm.

Đặt vé máy bay tại Happyfly

Là đơn vị chuyên về vé máy bay lao động, du học, du lịch. Happyfly cam kết hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Vé máy bay lao động, du học: Thông thường vé máy bay lao động, du học thường là vé đoàn. Đối với những đoàn đông người bạn càng được hưởng mức chênh lệch cao. Thậm chí với những đoàn vài chục người giá vé có thể giảm chỉ còn 70% thậm chí là 50% so với giá tại website. Đặc biệt, một số hãng còn có chương trình khuyến mãi. Vé du học sinh có thể giảm từ 10% – 30%.

Với vé máy bay du lịch: Khi đã có dự định đi du lịch nghĩa là bạn đã có sự chuẩn bị từ trước. Bạn chỉ cần báo trước từ 1 đến 2 tháng. Happyfly sẽ hỗ trợ tìm vé rẻ nhất, chặng bay ngắn nhất cho bạn.

Happyfly sẽ hỗ trợ bạn 24/24 bất kể ngày lễ. Cam kết, giá vé máy bay tại Happyfly luôn rẻ hơn hoặc bằng giá hãng. Khách hàng có thể kiểm tra tại website của các hãng để biết giá vé tại thời điểm đó để so sánh cụ thể./.

[NEXForms id=”2″ ]

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon