Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

nhung-loi-ich-khi-xin-visa-dai-loan-theo-doan

Các công ty cho nhân viên đi du lịch, đi tập huấn hay công tác ở Đài Loan sẽ phải xin visa Đài Loan theo đoàn. Việc xin visa theo đoàn sẽ giúp rút ngắn thủ tục giấy tờ. Ví dụ khi xin giấy tờ liên quan đến công ty, chỉ cần xin một lần cho tất cả mọi người. Việc chứng minh công việc cũng đơn giản hơn. Chi phí xin visa cũng thấp hơn so với việc nộp đơn lẻ. Thông thường xin visa theo đoàn thường được các công ty bảo lãnh, chính vì thế tỉ lệ đậu visa cũng cao hơn.

Thủ tục xin visa Đài Loan đối với đoàn đông

Tình trạng người Việt bất hợp pháp ngày càng gia tăng. Cũng chính vì thế xin visa Đài Loan ngày càng trở nên khó khăn hơn. Dù xin visa theo đoàn hay xin visa lẻ cũng đều phải nộp đầy đủ giấy tờ cơ bản ĐSQ yêu cầu. Tùy vào mục đích chuyến đi của bạn là gì sẽ cung cấp giấy tờ theo yêu cầu.

Thủ tục xin visa Đài Loan bạn tham khảo tại bài viết: Những yếu tố giúp bạn đậu visa Đài Loan

Xin visa qua đơn vị dịch vụ

Khi nộp hồ sơ xin visa Đài Loan theo đoàn bạn có thể nộp qua Đại sứ quán hoặc thông qua đơn vị dịch vụ.

Đối với những hồ sơ đã được đơn vị dịch vụ nhận thì tỉ lệ đậu visa của bạn đã lên tới 95%. Bởi khi xem xét hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn ổn đơn vị dịch vụ sẽ bảo lãnh. Lúc này đơn vị dịch vụ sẽ liên quan trực tiếp đối với visa của bạn. Nếu bạn trốn ở lại đơn vị dịch vụ sẽ phải chịu trách nhiệm với Đại sứ quán.

Nếu tự nộp hồ sơ tại Đại sứ quán thì tỉ lệ đậu có thể thấp hơn. Trừ trường trường hợp hồ sơ bạn thật đẹp, từng đi các nước phát triển. Việc tự nộp hồ sơ tại Đại sứ quán cũng sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn. Thông thường bạn sẽ mất 1 ngày, nếu lâu hơn có thể là 2 ngày. Bởi tại Đại sứ quán Đài Loan các công ty du lịch thường nộp theo đoàn. Mỗi đoàn lên tới vài chục người nên việc xem xét hồ sơ rất lâu. Ngoài ra, việc nộp hồ sơ cũng cần có kinh nghiệm để được xử lý nhanh. Đa số khách hàng mới nộp hồ sơ lần đầu đều phải chờ đợi rất lâu.

Xin visa Đài Loan tại Happyvisa

Happyvisa là một trong những đơn vị được Đại sứ quán ủy quyền. Khi xin visa tại đây bạn sẽ được bảo lãnh xử lý hồ sơ từ A – Z. Khách hàng chỉ cần nộp giấy tờ cơ bản Happyvisa sẽ hoàn tất mọi thủ tục. Dù là nộp lẻ hay nộp visa Đài Loan theo đoàn thì bạn cũng không cần trình diện nộp hồ sơ và lấy kết quả.

Trên đây là một vài thông tin về việc xin visa Đài Loan theo đoàn. Nếu còn điều gì thắc mắc về visa Đài Loan hay tất cả các nước khác khách hàng vui lòng liên hệ Happyvisa theo địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon