Tư vấn xin visa Ấn Độ thủ tục cực đơn giản, tỉ lệ đậu cực cao

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-an-do

Ấn Độ ngày càng thu hút khách du lịch trên thế giới bởi các kì quan thiên nhiên cùng nền văn hóa đặc sắc. Nơi đây nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, những lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu. Bạn đang có ý định đi Ấn Độ du lịch, công tác mà chưa rõ phải chuẩn bị thủ tục gồm những gì để làm hồ sơ. Bạn lo lắng thủ tục phức tạp và sợ bị rớt visa? Đừng lo lắng, dịch vụ tư vấn xin visa của Happyvisa sẽ liệt kê cho bạn các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị làm visa đi Ấn Độ. Nếu muốn đạt tỉ lệ đậu visa cao hơn hãy liên hệ ngay với Happyvisa nhé!

Tư vấn xin visa đi Ấn Độ tỉ lệ đậu cao

Nhìn chung thủ tục xin visa Ấn Độ không quá nhiều, bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cơ bản là đủ. Thủ tục xin visa du lịch và công tác Ấn Độ như sau:

Hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn trên 6 tháng)

2. CMTND photo (giấy A4)

3. 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

4. Thông tin cá nhân: Thông tin thân nhân, địa chỉ liên lạc, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ (nếu có)…

5. Chứng minh công việc bản photo.

LƯU Ý: Bạn chỉ cần cung cấp cho Happyvisa hộ chiếu và 02 ảnh 4×6, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ visa du lịch Ấn Độ đầy đủ và chính xác nhất.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ công tác

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn trên 6 tháng)2. CMTND photo (giấy A4)3. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

2. Thư mời công tác: Thư mời từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự kiến đến Ấn Độ.

3. Chứng minh công việc.

4. Quyết định cử đi công tác

LƯU Ý: Trong nhiều trường hợp, quý khách có thể phải bổ sung thêm một số giấy tờ khác do yêu cầu của Đại sứ quán.

Có thể nói visa Ấn Độ là một trong những visa dễ đậu nhất trong số các nước yêu cầu thị thực. Điều kiện visa Ấn Độ không yêu cầu quá cao, chỉ cần bạn có công việc, tài chính ở mức tương đối là có thể đậu visa. Tuy nhiên dễ là vậy nhưng không phải cứ đủ điều kiện sẽ được Đại sứ quán cấp visa. Điều quan trọng nhất của visa Ấn Độ là xử lý hồ sơ. Tài chính công việc của bạn có thể cực tốt nhưng nếu bạn xử lý hồ sơ không tốt thì bạn vẫn có thể rớt visa Ấn Độ như thường. Vậy nên bạn nên tìm đến đơn vị dịch vụ để chắn chắn đậu visa ngay lần đầu tiên, tránh trường hợp phải làm lại nhiều lần.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý thêm về trường hợp xuất cảnh khi có visa. Rất nhiều trường hợp đã có visa Ấn Độ nhưng khi xuất cảnh không thể qua được cửa hải quan. Vậy nên bạn cần phải chú ý, cần phải khai báo trung thực về việc xuất cảnh du lịch hay công tác Ấn Độ của mình để tránh bị nghi ngờ. Cách xử lý cụ thể như thế nào khi tư vấn xin visa Happyvisa sẽ liệt kê chi tiết cho bạn.

Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết nên làm visa Ấn Độ ở đâu, hãy liên hệ Happyvisa để được tư vấn chi tiết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý visa các nước, Happyvisa cam kết tỉ lệ đậu visa cao nhất cho bạn./.

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon