Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-my

Nếu bạn đang có dự định xin visa Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này. Bởi 4 yếu tố quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi làm hồ sơ xin visa du lịch Mỹ đấy!

4 yếu tố quan trọng giúp bạn đậu visa Mỹ

  1. Lịch sử du lịch quốc tế

Bạn từng đi càng nhiều nước phát triển thì tỷ lệ đậu Visa Mỹ càng cao, đặc biệt khi có visa những nước phát triển như: Schengen, Canada, Anh, Úc… thì tỉ lệ đậu visa Mỹ sẽ cao hơn so với việc bạn chỉ đi các nước châu Á hoặc các nước miễn thị thực. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp hộ chiếu trắng vẫn có thể đậu được visa Mỹ. Vậy nên, lịch sử du lịch quốc tế có thể là yếu tố quan trọng nhưng chưa phải là yếu tố quyết định visa của bạn sẽ đậu hay rớt.

2. Hồ sơ tài chính mạnh

Để giúp cho hồ sơ xin Visa Mỹ được tăng tỷ lệ đậu, bạn phải có công việc đem lại thu nhập tốt và có đóng bảo hiểm xã hội. Tài chính gồm nhiều yếu tố như: sổ tiết kiệm (lưu ý: sổ tiết kiệm phải hình thành từ lâu, nếu sổ mới hình thành ĐSQ sẽ dễ nghi ngờ), tài sản cá nhân nhà đất, xe ô tô, các khoản đầu tư, các nguồn thu nhập phụ như cho thuê tài sản…

3. Ràng buộc chứng minh bạn sẽ quay về Việt Nam đúng hạn

Cùng làm một công việc như nhau với mức tài chính như nhau, nhưng nếu bạn độc thân có thể tỉ lệ đậu visa Mỹ sẽ thấp hơn người đã lập gia đình và có con cái. Bởi theo ĐSQ, khi có phụ thuộc gia đình bạn sẽ có ràng buộc để quay trở về hơn.

Ngoài ra, sự nghiệp phát triển cũng là yếu tố ràng buộc bạn trở về nước, ví dụ: bạn đang có một công việc ổn định tại Việt Nam, bạn có nhiều nguồn thu từ nhiều dự án đầu tư bên ngoài, bạn có nhiều tài sản cho thuê… chắc chắn bạn sẽ không ở bỏ sự nghiệp để ở lại Mỹ.

4. Thái độ phỏng vấn tự tin

Khi hồ sơ của bạn đã đáp ứng được các yếu tố của ĐSQ Mỹ, thì phong thái trả lời phỏng vấn tự tin chiếm tỷ lệ 80% yếu tố quyết định khả năng đậu visa. Hồ sơ của bạn có đẹp đến mấy nhưng khi phỏng vấn bạn trả lời không đúng trọng tâm hoặc trả lời sai, trả lời lan man thì bạn vẫn có khả năng rớt visa như thường.

Trên đây là 4 lý do quan trọng giúp bạn đậu visa Mỹ. Để chắc chắn về tỉ lệ đậu visa, để được tư vấn chuẩn bị hồ sơ, để được xử lý hồ sơ tốt nhất và để được tư vấn trả lời phỏng vấn tốt nhất… hãy để Happyvisa hỗ trợ bạn. Happyvisa cam kết:

  • Nhận định tỉ lệ đậu ngay khi xem hồ sơ (hoàn toàn miễn phí)
  • Tư vấn đúng và đủ, không tư vấn lan man, chỉ nhận hồ sơ khi chắc chẳn tỉ lệ đậu trên 50%
  • Nếu hồ sơ chưa đạt sẽ tư vấn (miễn phí) để khách hàng dời lịch xin visa lại sao cho hồ sơ khi nộp lên đẹp nhất, tránh tình trạng rớt visa không đáng có

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon