Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

kham-pha-trung-tam-dieu-tri-ung-thu-hien-dai-bac-nhat-the-gioi-tai-nhat-ban-ariake

Khi nhắc đến bệnh viện về ung thư chắc chắn không thể bỏ qua Viện nghiên cứu ung thư Quốc gia Ariake. Một trong những bệnh viện nghiên cứu về ung thư đầu tiên tại Nhật Bản và trên thế giới.

Viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake (Japanese Foundation for Cancer Research – JFCR) được thành lập năm 1908. Từ những năm 1930, bệnh viện bắt đầu đi vào hoạt động trong lĩnh vực điều trị và nghiên cứu về ung thư, tại thời điểm căn bệnh này phát triển rầm rộ tại Nhật Bản, đỉnh điểm là sau thế chiến thứ 2.

Nhật Bản nằm ở top 1 nhóm các quốc gia có tỉ lệ người mắc ung thư cao nhất thế giới. Từ thế chiến thứ 2 người Nhật đã tập trung vào vấn đề tìm giải pháp chữa trị ung thư bởi hệ lụy chiến tranh, bom nguyên tử để lại là rất lớn. Bên cạnh đó, đất nước được mệnh danh là “đất nước động đất sóng thần” hẳng năm phải chịu rất nhiều cơn bão, sóng thần, động đất lớn nhỏ; đất, nước, không khí cũng vì thế trở nên ô nhiễm. Đây cũng là nguyên nhân lớn nhất khiến tỉ lệ mắc ung thư của người Nhật gia tăng. Và cũng là lý do khiến Ariake ngày càng mở rộng quy mô và chất lượng.

Viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake

Ariake không những là bệnh viện chuyên chữa trị ung thư mà các giáo sư bác sỹ tại đây hầu hết đều là những nhà nghiên cứu, đi tìm những phương pháp điều trị ung thư tích cực nhất. Bên cạnh đó, nơi đây còn như một trung tâm y tế dự phòng trong việc phát hiện, phòng ngừa, tầm soát ung thư cho người bệnh.

Thời điểm mới thành lập, Ariake chỉ có 29 giường bệnh. Đến nay số giường bệnh đã tăng lên gần 1000 do nhu cầu rất lớn từ bệnh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nơi đây tập hợp tất cả các máy móc, công nghệ tốt tân nhất liên quan đến điều trị ung thư và nhiều căn bệnh nguy hiểm trên thế giới hiện nay. Đây cũng là nơi hội tụ của hàng trăm giáo sư có bề dày kinh nghiệm về ung thư nhất hiện nay. 

Như đã nói bên trên, số lượng người mắc bệnh ung thư tại Nhật rất lớn, tuy nhiên tỉ lệ chữa khỏi là cực kỳ cao. Bởi người Nhật luôn chủ động trong việc phòng và tầm soát ung thư. Cơ sở thiết bị tại Nhật hiện đại, có khả năng phát hiện bệnh trước 1 – 2 năm. Ngoài ra, hiện nay các giáo sư bác sỹ tại Nhật còn nghiên cứu ra vắc xin phòng ngừa ung thư được tạo ra từ chính tế bào khối u trong cơ thể người bệnh. 

Ariake cũng là một trong số các bệnh viện nằm trong danh sách bệnh viện liên kết của Happyvisa. Thời gian qua rất nhiều khách hàng của Happyvisa đã lựa chọn Ariake làm nơi trao gửi niềm tin. Và thực tế rất nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh nhờ tầm soát ung thư, sử dụng vắc xin, điều trị theo phác đồ chuẩn của bác sỹ.

Trên đây là một vài thông tin về Viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake Nhật Bản. Qúy khách đang có nhu cầu đến Nhật khám chữa bệnh nên thử tham khảo bệnh viện này xem có phù hợp hay không. Ngoài ra, trong chương trình Du lịch y tế của Happyvisa còn có hơn 20 bệnh viện chuyên ngành khác. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người sẽ được tư vấn lựa chọn bệnh viện phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

>>> Chi phí khám bệnh tại Nhật đắt hay rẻ

>>> Tour du lịch y tế: Khách tự thiết kế tour, công ty lên chương trình cụ thể

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon