Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

tour-du-lich-chua-benh-khach-tu-thiet-ke-tour-cong-ty-len-chuong-trinh-cu-the1

Du lịch y tế không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Tuy nhiên được tự mình làm chương trình tour cho mình thì hoàn toàn mới! Khác hẳn với chương trình tour du lịch thông thường trước đây. Sẽ không đi theo hướng tour được xây dựng sẵn để khách hàng đi theo. Mà ngược lại tour du lịch chữa bệnh của Happyvisa sẽ để khách hàng tự thiết kế tour cho mình và công ty sẽ đi theo khách.

Tìm hiểu về tour du lịch chữa bệnh Nhật Bản

Đây là chương trình du lịch y tế nên việc khám chữa bệnh là yếu tố vô cùng quan trọng. Đối tượng khách hàng có thể là người bị bệnh muốn đi chữa bệnh hoặc người không bị bệnh muốn đi khám tổng quát để tầm soát các căn bệnh nguy hiểm. Đối với chương trình tour du lịch chữa bệnh này người bệnh sẽ được tự mình thiết kế tour cho mình dựa trên sự tư vấn của Happyvisa. Cụ thể như sau:

Trường hợp khách hàng là người đã có bệnh

Khách hàng sẽ được khám tổng quát một lần tại Việt Nam. Người trực tiếp thăm khám và theo quý khách suốt thời gian sau này là Đại tá PGS/TS Bác sỹ Lâm Khánh, Phó giám đốc bệnh viện 108. Sau khi có kết quả, bác sỹ tại Việt Nam sẽ tư vấn cho bệnh nhân bệnh viện phù hợp tại Nhật Bản để chữa trị căn bệnh đó (bác sỹ chỉ tư vấn, việc chọn bệnh viện nào nằm ở quyết định của bệnh nhân).

Bác sỹ Lâm Khánh cùng các thành viên hội đồng của Happyvisa trong buổi ký kết hợp tác liên kết với phía Nhật Bản

Khi chọn được bệnh viện phù hợp bác sỹ Việt Nam sẽ gửi kết quả sang Nhật Bản. Phía Nhật Bản sẽ gửi thư mời về Việt Nam để tiến hành xin visa y tế. Ngoài việc được chọn bệnh viện thì quý khách còn được chọn chương trình nghỉ dưỡng vui chơi phù hợp. Happyvisa sẽ lên lịch trình phù hợp theo yêu cầu của quý khách. Khi có visa quý khách sẽ đươc Happyvisa đưa sang Nhật theo chương trình tour du lịch chữa bệnh

>>> Cải thiện sức khỏe cho người Việt thông qua chương trình Du lịch y tế

Trường hợp khách hàng là người không có bệnh

Khách hàng không có bệnh và muốn sang Nhật để khám tổng quát. Khách hàng được lựa chọn bệnh viện, lựa chọn chương trình tour du lịch phù hợp với mình. Sau đó Happyvisa sẽ tiến hành thiết kế tour du lịch chữa bệnh theo yêu cầu của quý khách. Đối với trường hợp này sẽ không cần xin visa y tế Nhật Bản. Happyvisa sẽ tiến hành xin visa du lịch Nhật Bản thông thường cho quý khách. Trong quá trình khám chữa bệnh nếu phát hiện ra bệnh nguy hiểm cần phải chữa trị lâu dài khi ấy Happyvisa sẽ tiến hành xin visa y tế cho quý khách. 

Chất lượng tour du lịch chữa bệnh có đảm bảo?

Tất cả các chương trình trong tour đều được hỗ trợ như một tour du lịch thông thường. Nhân viên Happyvisa sẽ theo khách xuyên suốt chuyến đi. Từ Việt Nam sang đến Nhật Bản sẽ luôn có ít nhất 2 – 3 hướng dẫn theo sát đoàn. 

Cam kết tất cả các dịch vụ trong chương trình Du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản của Happyvisa đều là dịch vụ cao cấp:

 • Bay Vietnam Airline
 • Khách sạn 5* (hoặc 4*)
 • Nhà hàng 5*
 • Bệnh viện top 1
 • Bác sỹ đầu ngành
 • Tour không quá 10 người

Danh sách các bệnh viện Happyvisa liên kết đều là bệnh viện top 1 Nhật Bản, ví dụ: Viện nghiên cứu ung thư Ariake, Bệnh viện Đại học Juntendo, Bệnh viện Suita Tokushukai, Bệnh viện Đại học Y Tokyo… 

2 bác sỹ nổi tiếng làm việc trực tiếp với Happyvisa là Giáo sư Kuwatsuruv và Phó giáo sư Abdobeco Haberico – cả 2 bác sỹ đều nằm trong đội ngũ bác sỹ chăm sóc y tế cho Nhật Hoàng. Hai bác sỹ này sẽ trực tiếp điều trị nếu thuộc chuyên môn hoặc tư vấn để chọn bác sỹ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Trên đây là một vài thông tin về tour du lịch chữa bệnh của Happyvisa. Có thể bài viết vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu thông tin của quý khách. Vậy nên còn điều gì thắc mắc về chương trình du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản vui lòng liên hệ Happyvisa theo địa chỉ.

Trụ sở Hà Nội

 • Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
 • 10 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

 • 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
 • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

>>> Những bệnh viện top đầu về chữa trị ung thư tại Nhật Bản

>>> Vì sao nhiều người chọn Tour du lịch y tế thay vì tour du lịch thông thường?

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon