Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

nhung-benh-vien-top-dau-ve-chua-tri-ung-thu-tai-nhat-ban

Nhật Bản – thánh địa về chữa trị ung thư. Tại đây có rất nhiều bệnh viện chuyên nghiên cứu về các loại bệnh ung thư. Vậy nên nhu cầu khám chữa bệnh tại Nhật ngày càng gia tăng, trong đó ung thư là một trong những căn bệnh được nhiều người quan tâm nhất. Bài viết này Happyvisa sẽ giới thiệu top 7 bệnh viện chuyên về ung thư tốt nhất tại Nhật Bản. Đây cũng là những bệnh viện có đông người nước ngoài đến điều trị bệnh nhất.

Viện nghiên cứu ung thư Quốc gia Ariake

Viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake Nhật Bản được thành lập vào năm 1908. Bệnh viện hoạt động với tư cách là một trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư cấp quốc gia để ứng phó với tình trạng bệnh nhân ung thư ngày một gia tăng trên toàn nước Nhật , đặc biệt là sau thế chiến thứ hai . Với bề dày kinh nghiệm điều trị ung thư của đội ngũ giáo sư , bác sĩ hàng đầu và là nơi tập trung các thiết bị điều trị ung thư tối tân nhất . Đây là cơ sở tiếp nhận các trường hợp ung thu khó chữa hoặc bệnh nhân ung thư phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn cả trong nước và quốc tế.

Ariake cũng là bệnh viện đầu tiên Happyvisa liên kết để đưa người khám chữa bệnh tại Nhật. Rất nhiều bệnh nhân đã chữa trị thành công sau khi trở về từ Nhật Bản.

Viện Ung thư Quốc tế Osaka

kham chua benh tai nhat ban

Viện Ung thư Quốc tế Osaka là một trong top 3 bệnh viện điều trị ung hàng đầu Nhật Bản. Bệnh viện nổi tiếng với việc chữa trị ung thư trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư phổi. Cơ sở thiết bị chữa trị ở đây được đánh giá cao, phương pháp chữa bệnh tân tiến hàng đầu thế giới.

Viện Liệu pháp miễn dịch Trung ương Nhật Bản

Viện Liệu pháp miễn dịch Trung ương Nhật Bản (BIJ) là một trong những viện sử dụng liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư. Liệu pháp miễn dịch là một trong những phương pháp điều trị ung thư hiệu quả hàng đầu trên thế giới hiện nay. Viện được thành lập và điều hành bởi “cha đẻ của liệu pháp miễn dịch ung thư tự thân” – Tiến sĩ bác sĩ Hirshi Terunuma. 

Trong dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản thì phương pháp miễn dịch cũng là phương pháp được đánh giá cao. Phương pháp này an toàn mà tỉ lệ thành công rất lớn. Đây chắc chắn là địa chỉ uy tín cho những ai đang có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại Nhật.

Bệnh viện Quốc tế ST Luke

Bệnh viện Quốc tế ST Luke tọa lạc tại quận Tsikiji, Tokyo. Bệnh viện được thành lập năm 1902 và trở thành một trong những cơ sở y tế lớn nhất tại Tokyo hiện nay. Ngoài việc điều trị, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo y khoa nổi tiếng. Tại đây đã cho ra đời rất nhiều giáo sư, bác sỹ đầu ngành phục vụ cho nền y học Nhật Bản và trên thế giới.

Bệnh viện Quốc tế ST Luke là một trong những bệnh viện có bệnh nhân quốc tế khám chữa bệnh đông nhất. Cũng chính vì lý do đó mà toàn bộ bác sỹ tại đây đều sử dụng thành thạo tiếng Anh. Trong các tour du lịch chữa bệnh của Happyvisa, ST Luke vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Đại học Y Tokyo

Bệnh viện Đại học Y Tokyo tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Nghe tên cũng đã hiểu, bệnh viện trực thuộc trường Đại học Y Tokyo. Đây cũng là cơ sở đào tạo y khoa hàng đầu Nhật Bản. Bệnh viện Đại học Y Tokyo cũng là một trong những bệnh viện đi đầu trong việc phẫu thuật bằng robot. Đây là phương pháp có độ chính xác gần như tuyệt đối.

Mỗi năm bệnh viện tiếp đón hàng nghìn bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Nhật. Đây là một trong những bệnh viện được nhiều người ưa thích bởi chi phí không quá cao so với chi phí khám chữa bệnh tại Nhật.

Bệnh viện Ung thư trung tâm JFCR

kham chua benh tai nhat ban

Bệnh viện Ung thư trung tâm JFCR nổi tiếng với nhiều thành tựu trong việc chữa trị các bệnh như: ung thư máu, ung thư đại tràng, cô lập gen Interferon… Đây là bệnh viện ung thư đầu tiên tại Nhật Bản và cũng là bệnh viện ung thư lớn nhất Nhật Bản hiện nay. Mỗi năm bệnh viện tiến hành hơn 7.000 ca phẫu thuật ung thư.

Khám chữa bệnh tại Nhật Bản luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Trong chương trình du lịch Nhật Bản kết hợp khám chữa bệnh tại Happyvisa, bệnh nhân sẽ được lựa chọn bệnh viện ngay từ khi ở Việt Nam. Bệnh nhân có thể tham khảo trước về lợi thế của các bệnh viện, chuyên ngành chính của các bệnh viện… Trong quá trình lựa chọn tất nhiên sẽ được các bác sỹ hàng đầu tại Việt Nam tư vấn.

Trung tâm Ung thư bức xạ ion iRock

Trung tâm Ung thư bức xạ ion iRock chuyên nghiên cứu về xạ trị tại Nhật Bản. Tại đây chuyên về phương pháp xạ trị, hóa trị, bức xạ ion… Bức xạ ion là phương pháp điều trị ung thư bằng cách tập trung các chùm cacbon vào khối u nhằm tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư. Trên thế giới hiện có 11 máy ion nặng, Nhật Bản sở hữu 5 trong số đó và iRock sở hữu 1 chiếc.

Trên đây là danh sách những bệnh viện điều trị ung thư tốt nhất tại Nhật Bản. Không chỉ có tầm ảnh hưởng đối riêng Nhật Bản mà đây còn là những bệnh viện đứng top đầu thế giới về ung thư. Hằng năm các bệnh viện này vẫn chuyển giao công nghệ cho các bệnh viện lớn nhỏ khác trên thế giới. Đây thực sự là những địa điểm chất lượng cho những người đang có nhu cầu khám chữa bệnh tại Nhật./.

>>> Top 5 bệnh ung thư có thể chữa trị được

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon