Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

cai-thien-suc-khoe-cho-nguoi-viet-thong-qua-chuong-trinh-du-lich-y-te2

Sáng 26/9, tại Nhà khách Chính Phủ 10 Chu Văn An đã diễn ra lễ ký kết giữa Happyvisa và Công ty Cổ phần Commonity Nhật Bản. Commonity là công ty chuyên về lĩnh vực y tế tại Nhật Bản. Công ty từng liên kết với nhiều tập đoàn lớn nhỏ của Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia… nhằm đưa người sang Nhật Bản khám chữa bệnh.

Hợp đồng với Happyvisa cũng là hợp đồng đầu tiên của Commonity khi chuyển hướng sang Việt Nam. Commonity muốn cùng với Happyvisa cải thiện sức khỏe cho người Việt. Hỗ trợ đưa người Việt sang Nhật Bản khám chữa bệnh chuyên sâu theo chương trình Du lịch y tế.

Du lịch y tế Nhật Bản là hình thức kết hợp giữa du lịch và khám chữa bệnh. Nhằm mong muốn tạo cho bệnh nhân tinh thần thoải mái nhất. Ngoài khám và chữa bệnh Happyvisa còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp với các phương pháp hàng đầu hiện nay như: phương pháp ion nặng, tế bào gốc…

du lịch y tế

Quy trình du lịch y tế

  • Bác sỹ của Happyvisa sẽ khám tổng quát lần 1. Đây đều là những bác sỹ đầu ngành của Việt Nam đến từ Bệnh viện 108.
  • Bệnh nhân được lựa chọn bác sỹ, bệnh viện tại Nhật Bản trong danh sách liên kết. Cam kết đây đều là những bệnh viện top 1 như: Viện nghiên cứu ung thư Ariake, Bệnh viện Đại học Juntendo, Bệnh viện Đại học Tokyo… Tất nhiên, bác sỹ của Happyvisa sẽ tư vấn để bệnh nhân lựa chọn bác sỹ và bệnh viện phù hợp nhất.
  • Tiếp theo đó bệnh án sẽ được gửi sang Nhật (gửi trực tiếp cho bác sỹ Nhật Bản bệnh nhân đã lựa chọn). Sau đó phía bệnh viện Nhật Bản sẽ gửi thư mời để Happyvisa xin visa y tế cho bệnh nhân.
  • Sau khi có visa sẽ tiến hành đưa bệnh nhân sang Nhật Bản theo chương trình Du lịch y tế. Lịch trình tương đối giống một chương trình tour du lịch. Bệnh nhân được ở khách sạn 5*, ăn uống tại nhà hàng 5*, thăm thú những địa danh nổi tiếng. Sau đó sẽ dành ra 1 – 2 ngày để khám bệnh tại bệnh viện ban đầu đã lựa chọn.
  • Tùy vào tình trạng của mỗi người sẽ yêu cầu điều trị lâu dài hay không. Hoặc phải ở lại điều trị hay điều trị từ xa.
    + Trường hợp, nếu tình trạng nguy hiểm bắt buộc phải ở lại điều trị. Happyvisa sẽ hỗ trợ làm visa thời hạn lâu hơn cho bệnh nhân. Trong quá trình điều trị luôn có phiên dịch viên kế cạnh.
    + Trường hợp điều trị từ xa, bệnh nhân sẽ được điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ Việt Nam theo phác đồ của bác sỹ Nhật Bản.

Ra nước ngoài khám chữa bệnh từ lâu đã được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, khám chữa bệnh ở đâu hiệu quả?

Tại Singapore hay Malaysia chi phí có thể tiết kiệm hơn nhưng chưa chắc đã thực sự tốt. Mỹ, Úc, Pháp, Đức có nền y học hàng đầu thế giới, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để khám chữa bệnh tại đây. Vậy thì Nhật Bản thực sự là sự lựa chọn sáng suốt. Nền y học Nhật Bản thuộc top đầu thế giới. Thậm chí nhiều nước châu Âu, châu Mỹ còn phải nhận chuyển giao công nghệ y tế của đất nước này. Việc hợp tác của Happyvisa với Commonity trong chương trình Du lịch y tế lần này hy vọng giúp người Việt được tiếp cận nền y tế hiện đại. Để ung thư hay bất cứ căn bệnh quái ác nào cũng không còn là nỗi lo.

>>> Vì sao nên lựa chọn Nhật Bản để điều trị ung thư?

Cùng xem một vài hình ảnh trong buổi lễ kỳ kết vừa qua:

du lịch y tế

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon