Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

xin-visa-an-do-online-chi-can-click-la-co-visa

Visa Ấn Độ là một trong những visa dễ xin nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, hoặc đăng ký visa online để tiết kiệm thời gian. Trong thời đại công nghệ hiện nay có lẽ nhiều người chọn làm visa điện tử thay vì phải đến trực tiếp Đại sứ quán. Happyvisa sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xin visa Ấn Độ online nhanh và hiệu quả nhất.

Lưu ý trước khi xin visa Ấn Độ online

Trước khi làm visa Ấn Độ online bạn cần lưu ý một vài điều sau:

  • Bạn cần nêu rõ mục đích chuyến đi. Bạn muốn đến Ấn Độ du lịch, công tác, thăm người thân, trao đổi sinh viên… hay bất cứ lý do gì.
  • Visa Ấn Độ điện tử có thời hạn 30 ngày. Mỗi năm chỉ được xin visa online 2 lần. Kể từ lần thứ 3 trong năm bạn bắt buộc phải nộp hồ sơ trực tiếp.
  • Visa online Ấn Độ chỉ được chấp nhận khi nhập cảnh một trong những sân bay sau: Ahmedabad, Amritsar, Bengaluru, Chennai, Cochin, Delhi, Gaya, Goa, Hyderabad, Jaipur, Kolkata, Lucknow, Mumbai, Tiruchirapalli, Trivandrum & Varanasi.

Bạn nên nhớ, xin visa Ấn Độ online rất đơn giản nhưng không phải ai cũng được cấp đâu nhé. Trường hợp không được cấp visa online bạn sẽ phải nộp hồ sơ giấy tại Đại sứ quán.

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ online

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau trước khi muốn xin visa Ấn Độ online:

  • Scan mặt hộ chiếu
  • 1 file ảnh mềm (không quá 10 KB)
  • Một trong 4 thẻ visa, master, credit, paypal để thanh toán. Có thể mượn thẻ của người khác để thanh toán, không nhất thiết phải là thẻ chính chủ.

Sau đó truy cập vào website: https://indianvisaonline.gov.in/visa/index.html

Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào đây. Tiếp theo đó upload ảnh và mặt hộ chiếu. Khi hoàn tất các thông tin bạn sẽ nhận được một mã số để tiếp tục thanh toán phí.

Sau khi thanh toán xong bạn chờ khoảng 3 ngày làm việc. Đại sứ quán sẽ gửi visa về email cho bạn. Khi ra sân bay bạn chỉ cần in visa đó ra là được. Tuy nhiên, nhớ mang theo hộ chiếu, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân và các giấy tờ cần thiết để đối chiếu lại. Hải quan sẽ đóng dấu vào hộ chiếu cho bạn là bạn có thể xuất nhập cảnh rồi!

Vietjet chuẩn bị khai trương đường bay HCM/Hà Nội → Newdelhi với giá vé cực tốt. Rất nhiều vé 0đ, 499, 699, 999 được mở bán suốt thời gian qua. Làm visa cực dễ, vé máy bay lại cực rẻ, tội gì mà không vi vu Ấn Độ ngay từ hôm nay.

Khách hàng có nhu cầu làm visa Ấn Độ hoặc đặt vé máy bay Ấn Độ vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20. Vé máy bay tại Happyvisa sẽ luôn rẻ hơn hoặc bằng giá hãng. Đặc biệt khi làm visa khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ đặt vé./.

>>> Bảng báo giá tư vấn xin visa tại Happyvisa

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon