Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

4-buoc-xin-visa-phap-dat-ti-le-dau-den-999

Pháp là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời tại châu Âu. Hầu hết những người lần đầu tiên đến châu Âu đều chọn Pháp làm nơi dừng chân. Tuy nhiên để đến được Pháp bạn cần phải có visa. Nếu bạn đang cần tìm quy trình các bước xin visa Pháp thì đừng bỏ qua bài viết này.

Các bước xin visa Pháp đạt tỉ lệ đậu cao

Bước 1: Xác định visa cần làm và chuẩn bị hồ sơ

Đi Pháp theo diện gì bạn sẽ làm thủ tục hồ sơ theo quy định của dạng visa đó. Đối với dạng visa ngắn hạn sẽ có 3 loại: du lịch, công tác, thăm thân. Nếu là visa du lịch thì hồ sơ bạn phải đẹp, công việc và tài chính tốt, lịch sử du lịch nhiều nơi. Nếu là visa thăm thân thì cần có thư mời từ phía bạn bè hoặc người thân đang làm việc tại Pháp. Nếu là visa công tác thì cần có thư mời từ phía công ty phía bên Pháp hoặc quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam… Nói chung bạn cần xác định mục đích chuyến đi và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đầy đủ, chính xác.

Sau đó bạn sẽ tiến hành khai tờ khai xin visa tại website của trung tâm tiếp nhận hồ sơ TLS. Sau khi khai xong bạn sẽ được gửi về danh sách hồ sơ cần chuẩn bị. Nhìn chung danh sách hồ sơ sẽ giống hệt danh sách Happyvisa đã liệt kê cho bạn ( Thủ tục hồ sơ xin visa đi Pháp ). Tuy nhiên, không phải cứ chuẩn bị đầy đủ 100% là sẽ đậu visa, tùy thuộc vào hồ sơ bạn như thế nào có thể sẽ cần thêm một vài giấy tờ khác để nâng cao tỉ lệ đậu.

Bước 2: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trực tuyến

Sau khi xử lý hồ sơ đầy đủ bạn sẽ tiến hành đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Bạn có thể tự đặt hoặc liên hệ Happyvisa để được tư vấn đặt lịch hẹn nhanh chóng. Bạn lưu ý, cần phải in giấy xác nhận lịch hẹn và mang theo vào ngày nộp hồ sơ.

Bước 3: Nộp hồ sơ, đóng lệ phí xin visa và lấy dấu vân tay

Việc lấy dấu vân tay là bắt buộc nên kể cả bạn thông qua đơn vị dịch vụ thì vẫn phải có mặt vào ngày nộp hồ sơ để lấy dấu vân tay

Bước 4: Theo dõi và chờ kết quả

Thông thường thì thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Pháp sẽ kéo dài từ 7-15 ngày làm việc. Trừ những trường hợp đặc biệt thời gian có thể nhanh hơn. Hoặc sẽ chậm hơn nếu hồ sơ bạn cần phải xác minh lâu hơn.

Trên đây là một thông tin về các bước xin visa Pháp. Nhiều người nghĩ đơn giản rằng có tiền là có thể đi Pháp? Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm! Bởi việc xin visa đi Pháp cần đầy đủ các thủ tục, giấy tờ. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ với Happyvisa để được tư vấn thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

>>> Xin visa du lịch Pháp dễ hay khó?

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon